ನಿಮ್ಮ ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಖಾತೆ ಶಾಶ್ವತ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ಈ ಕ್ರಮ ಅನುಸರಿಸಿ!

|

ಇತ್ತೀಚಿಗೆ ಸೋಶಿಯಲ್ ಮೀಡಿಯಾ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರೀ ಸದ್ದು ಮಾಡಿದ ಆಪ್‌ ಎಂದರೇ ಅದು ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್. ಆಡಿಯೊ ಚಾಟ್‌ನ ಹೊಸ ಕಾನ್ಸೆಪ್ಟ್‌ ಇಟ್ಟುಕೊಂಡು ಸೋಶಿಯಲ್ ಮೀಡಿಯಾ ಅಂಗಳಕ್ಕೆ ಎಂಟ್ರಿ ಕೊಟ್ಟ ಈ ಆಪ್ ಗ್ರಾಹಕರನ್ನು ತನ್ನತ್ತ ಸೆಳೆದಿದೆ. ಮೊದಲು ಇನ್ವೇಟ್‌-ಓನ್ಲಿ ಆಯ್ಕೆ ಹೊಂದಿದ್ದ ಈ ಆಪ್‌ ನಂತರದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಮುಕ್ತವಾಗಿದೆ. ಹಾಗೆಯೇ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್‌ನಿಂದ ಹೊರ ನಡೆಯಲು ಸಹ ಅವಕಾಶ ಕಲ್ಪಿಸಿದೆ.

ಖಾತೆಯನ್ನು

ಹೌದು, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್, ಟ್ವಿಟರ್, ರೆಡ್ಡಿಟ್ ಮತ್ತು ಇತರ ಇತರ ಆನ್‌ಲೈನ್ ಸೋಶಿಯಲ್ ಮೀಡಿಯಾ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ಗಳಂತೆ, ನಿಮ್ಮ ಐಫೋನ್ ಮತ್ತು ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಅಥವಾ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಕೂಡ ನಿಮಗೆ ಅವಕಾಶ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್‌ನಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಸೋಶಿಯಲ್ ಮೀಡಿಯಾ ಪ್ರೊಫೈಲ್‌ಗಳನ್ನು ಸಹ ನೀವು ಸಂಪರ್ಕ ಕಡಿತಗೊಳಿಸಬಹುದು. ಕಾರ್ಪೊರೇಟ್ (ಅಥವಾ ಪಾವತಿಸಿದ) ಖಾತೆದಾರರು ತಮ್ಮ ಸಂಸ್ಥೆಯನ್ನು ಅಥವಾ ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್‌ನಿಂದ ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಸಹ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಬಹುದು. ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ಬಗ್ಗೆ ಮುಂದೆ ತಿಳಿಯೋಣ ಬನ್ನಿರಿ.

ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ಈ ಕ್ರಮ ಫಾಲೋ ಮಾಡಿ

ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ಈ ಕ್ರಮ ಫಾಲೋ ಮಾಡಿ

ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್‌ ಮತ್ತು iOS ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಒಂದೇ ಆಗಿರುತ್ತದೆ. ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್‌ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ಅಥವಾ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಈ ಕೆಳಗಿನ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:

* ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಆಪ್ ತೆರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ಮೇಲಿನ ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅವತಾರವನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ. ನಂತರ, ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳ ಮೆನು ತೆರೆಯಲು ಮುಂದಿನ ಪುಟದ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿರುವ ಗೇರ್ ಐಕಾನ್ ಮೇಲೆ ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.

ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ

* ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳ ಪುಟದಲ್ಲಿ, 'ಖಾತೆ' ಮೇಲೆ ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ. ಮುಂದೆ, ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಚಲನೆಯಲ್ಲಿ ಹೊಂದಿಸಲು 'ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ' ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.

* ಖಾತೆ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವಿಕೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ಇದರ ಅರ್ಥವೇನು ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್‌ನ ಪ್ರಮಾಣಿತ ಎಚ್ಚರಿಕೆಯನ್ನು ನೀವು ಈಗ ನೋಡುತ್ತೀರಿ. ನೀವು I understand. Deactivate Account ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡುವ ಮೊದಲು ಅದನ್ನು ಓದಲು ನಿಮಗೆ ಸೂಚಿಸುತ್ತೇವೆ. ನಿಮ್ಮ ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಲು ಕೆಳಗಿರುವ ಖಾತೆ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ ಬಟನ್.

ಮರಳುತ್ತದೆ

ಒಮ್ಮೆ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದರೆ, ಅದನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ಮರೆಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ಅದನ್ನು ರೀ ಇನ್‌ಸ್ಟಾಲ್ ಮಾಡಲು ಅಥವಾ ಪುನಃ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ನೀವು 30 ದಿನಗಳ ಒಳಗೆ ಮರಳಿ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಬಹುದು ಎಂದು ಕಂಪನಿ ಹೇಳುತ್ತದೆ. ನೀವು ಹಾಗೆ ಮಾಡಲು ಆರಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯು ಸಾಮಾನ್ಯ ಸ್ಥಿತಿಗೆ ಮರಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಆಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಇತರರಿಗೆ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ.

ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಡೇಟಾವನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ

ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಡೇಟಾವನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ

ಈ ಮೇಲೆ ವಿವರಿಸಿದ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್ ಖಾತೆಗೆ ನಿಮ್ಮ ಆಕ್ಸಸ್‌ ಅನ್ನು ತಡೆಯುತ್ತದೆ. ಕ್ಲಬ್ ಹೌಸ್ ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾವನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುತ್ತದೆ. ಏಕೆಂದರೆ ಟ್ವಿಟರ್, ಇನ್‌ಸ್ಟಾಗ್ರಾಮ್ ಮತ್ತು ಟಿಕ್‌ಟಾಕ್‌ನಂತಹ ಇತರ ಸಾಮಾಜಿಕ ತಾಣ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ಗಳು ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಅಥವಾ ವೆಬ್‌ಸೈಟ್‌ಗಳಿಂದ ಖಾತೆ ಡೇಟಾವನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಅವಕಾಶ ನೀಡಿದರೆ, ಕ್ಲಬ್‌ಹೌಸ್‌ಗೆ ಅಂತಹ ಯಾವುದೇ ಅವಕಾಶವಿಲ್ಲ.

Most Read Articles
Best Mobiles in India

English summary
How To Delete Your Clubhouse Account Permanently: Follow These Steps.

ಉತ್ತಮ ಫೋನ್‌ಗಳು

ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X