ಮತ್ತೊಂದು ಕುತೂಹಲಕಾರಿ ಫೀಚರ್‌ ಪರಿಚಯಿಸುವ ತಯಾರಿಯಲ್ಲಿ ವಾಟ್ಸಾಪ್!

|

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಮಾಲೀಕತ್ವದ ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಕಳೆದ ವರ್ಷ ಮರೆಯಾಗುವ ಮೆಸೆಜ್‌ ಫೀಚರ್ ಹೊರತಂದಿದ್ದು, ಸಾಕಷ್ಟು ಸದ್ದು ಮಾಡಿತ್ತು. ಅದರ ಮುಂದುವರಿದ ಭಾಗವೆಂಬಂತೆ ಇದೀಗ ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಫೋಟೊಗಳಿಗಾಗಿ ಇದೇ ರೀತಿಯ ಫೀಚರ್ ಪರಿಚಯಿಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿದೆ. ಹೊಸ ಸೆಲ್ಫ್-ಡಿಸ್ಟ್ರಕ್ಟಿಂಗ್ ಆಯ್ಕೆಯು ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಅವಕಾಶ ನೀಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಪೂರ್ವ ನಿರ್ಧಾರಿತ ಸಮಯದ ನಂತರ ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುತ್ತದೆ.

ವಾಟ್ಸಾಪ್‌ನ

ಹೌದು, ವಾಟ್ಸಾಪ್‌ನ ಪರಿಚಯಿಸಲಿರುವ ಹೊಸ ಫೀಚರ್ ಸೆಲ್ಫ್-ಡಿಸ್ಟ್ರಕ್ಟಿಂಗ್ ಫೀಚರ್ ಫೋಟೊ ಪ್ರೀವ್ಯೂವ್‌ ವಿಂಡೋದಲ್ಲಿ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಟಾಗಲ್ ಅನ್ನು ಸೇರಿಸಲಿದೆ. ಈ ಟಾಗಲ್ ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡುವುದರಿಂದ ಟೋಸ್ಟ್ ಬರುತ್ತದೆ. ನೀವು ಈ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ತೊರೆದ ನಂತರ ಈ ಮೀಡಿಯಾ ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುತ್ತದೆ. ಬಳಕೆದಾರರು ನಂತರ ಫೋಟೊವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅವರು ಚಾಟ್‌ನಿಂದ ಹೊರಬಂದ ತಕ್ಷಣ ಅದು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುತ್ತದೆ.

ಹೊರಹೊಮ್ಮುವಿಕೆಯ

ಸೆಲ್ಫ್-ಡಿಸ್ಟ್ರಕ್ಟಿಂಗ್ ಆಯ್ಕೆಯು ಫೋಟೊವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವವರು ಅದರ ಹೊರಹೊಮ್ಮುವಿಕೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಎಚ್ಚರಗೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ. ಅಂತಹ ಫೋಟೊವನ್ನು ತೆರೆದ ನಂತರ, ಅವರು ಅದೇ ಮೆಸೆಜ್‌ನೊಂದಿಗೆ ನೋಟಿಫೀಕೇಶನ್‌ ಅನ್ನು ನೋಡುತ್ತಾರೆ. ಸೆಲ್ಫ್-ಡಿಸ್ಟ್ರಕ್ಟಿಂಗ್ ಫೋಟೊವನ್ನು ಸೆಂಡ್ ಮಾಡಲು ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಅನುಮತಿಸುವುದಿಲ್ಲ ಎಂದು WABetaInfo ತಾಣ ತಿಳಿಸಿದೆ.

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್

ಹಾಗೆಯೇ ಫೋಟೊ ಸ್ವೀಕರಿಸುವವರು, ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಫೋಟೊದ ಸ್ಕ್ರೀನ್‌ಶಾಟ್ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುವುದನ್ನು ತಡೆಯಲು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಒಡೆತನದ ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಯಾವುದೇ ಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿಲ್ಲ. ಸ್ವೀಕರಿಸುವವರು ಸೆಲ್ಫ್-ಡಿಸ್ಟ್ರಕ್ಟಿಂಗ್ ಫೋಟೊದ ಸ್ಕ್ರೀನ್‌ಶಾಟ್ ತೆಗೆದುಕೊಂಡರೆ ಅದು ಕಳುಹಿಸುವವರನ್ನು ಯಾವುದೇ ಅಲರ್ಟ್‌ ನೀಡುವುದಿಲ್ಲ.

ಕ್ರಮಗಳನ್ನು

ಫೋಟೊದ ಅವಧಿ ಮುಗಿಯುವ ಮೊದಲು ಫೋಟೊವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವವರನ್ನು ತಡೆಯಲು ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಈ ಸುರಕ್ಷತಾ ಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಬಹುದಾದರೂ, ಅದು ಸಾಕಷ್ಟು ಅಸಂಭವವಾಗಿದೆ. ಏಕೆಂದರೆ ಸ್ವೀಕರಿಸುವವರು ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುತ್ತಿರುವ ಸಂದೇಶಗಳ ಸ್ಕ್ರೀನ್‌ಶಾಟ್‌ಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುವುದನ್ನು ತಡೆಯಲು ಮೆಸೆಂಜರ್ ಇನ್ನೂ ಅಂತಹ ಯಾವುದೇ ಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿಲ್ಲ. ಪೋಟೊ ಸ್ವೀಕರಿಸುವವರು ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಉಳಿಸುವುದನ್ನು ತಡೆಯಲು ಸುರಕ್ಷತಾ ಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಸಹ ಹೊಂದಿದೆ. ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುವುದು ಮತ್ತು ಸ್ವಯಂ-ನಾಶಪಡಿಸುವ ಚಿತ್ರಗಳ ಸ್ಕ್ರೀನ್‌ಶಾಟ್‌ಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುವುದು.

Most Read Articles
Best Mobiles in India

English summary
WhatsApp Is Working On A New Feature That Will Let You Share Self-Destructing Images.

ಉತ್ತಮ ಫೋನ್‌ಗಳು

ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X