India

ಗೂಗಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಸೇವ್‌ ಆದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ ವೀಕ್ಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಎಡಿಟ್ ಮಾಡಲು ಹೀಗೆ ಮಾಡಿ

By Gizbot Bureau
|

ನಿಮ್ಮ ಯಾವುದೇ ಅಕೌಂಟ್ ಸರ್ವಿಸ್ ಗೆ ನೀವು ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದಾಗಲೆಲ್ಲಾ ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ಸೇವ್ ಮಾಡಲು ಗೂಗಲ್ ಕ್ರೋಮ್ ಒಲವು ತೋರುತ್ತದೆ. ಆದರೆ ಸರಿಯಾದ ಅನುಮತಿಯ ನಂತರ ಮಾತ್ರ. ಪ್ರತಿ ಬಾರಿ ಅವರು ಖಾತೆಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದಾಗ ಅವರ ಲಾಗಿನ್ ಕ್ರೆಡೆನಷಿಯಲಗಳನ್ನ ಸೇವ್ ಮಾಡಲು ಬಳಕೆದಾರರ ಪರ್ಮಿಶನ್ನ್ ಕ್ರೊಮ್ ಕೇಳುತ್ತದೆ. ವಿನಂತಿಯನ್ನು ತಿರಸ್ಕರಿಸಲು ನೀವು ಮರೆತ ಸಂದರ್ಭಗಳು ಇರಬಹುದು.

ಗೂಗಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಸೇವ್‌ ಆದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ ವೀಕ್ಷಿಸಲು ಮತ್ತು ಎಡಿಟ್ ಮಾಡಲು ಹೀಗೆ ಮಾಡಿ

ಇದು ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಡೆಸ್ಕ್‌ಟಾಪ್ ಅಥವಾ ಯಾವುದೇ ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ ಡಿವೈಸ್ ಕಾರಣವಾಗಬಹುದು. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಚಿಂತಿಸಬೇಡಿ, ಗೂಗಲ್ ಬ್ರೌಸರ್, ಕ್ರೋಮ್, ಯಾವುದೇ ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಲು, ಎಡಿಟ್, ಡಿಲಿಟ್ ಅಥವಾ ಎಕ್ಸಪೋರ್ಟ ಮಾಡುವ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಸಹ ನಿಮಗೆ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಹಾಗಾದರೆ ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಲು, ಎಡಿಟ್, ಡಿಲಿಟ್ ಅಥವಾ ಎಕ್ಸಪೋರ್ಟ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಮುಂದಿನ ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ನೋಡಿ.

ಈ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:

ಹಂತ 1. ನಿಮ್ಮ ಡೆಸ್ಕ್‌ಟಾಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಕ್ರೋಮ್ ಓಪನ್ ಮಾಡಿ.

ಹಂತ 2. ನಿಮ್ಮ ಸ್ಕ್ರೀನ್ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಮೂರು ಡಾಟ್ ಮೆನುವಿನ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಹಂತ 3. 'ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್' ಗೆ ಹೋಗಿ

ಹಂತ 4. ಎಡಭಾಗದ ಮೆನು ಬಾರ್‌ನಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ 'ಆಟೋಫಿಲ್' ಆಯ್ಕೆಯ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಹಂತ 5. ನಿಮ್ಮ 'ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು' ನೋಡಲು ಕೆಳಗೆ ಸ್ಕ್ರಾಲ್ ಮಾಡಿ. ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ವೀಕ್ಷಿಸಲು ಪ್ರಿವಿವ್ ಬಟನ್ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಹಂತ 6. ನಿಮ್ಮ ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ಎಡಿಟ್ ಮಾಡಲು, ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ನ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಮೂರು ಡಾಟ್ ಮೆನುವಿನ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು 'ಎಡಿಟ್' ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಹಂತ 7.‌ ನಿಮ್ಮ ಯಾವುದೇ ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ಡಿಲಿಟ್ ಮಾಡಲು, ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ನ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿರುವ ಮೂರು ಡಾಟ್ ಮೆನುವಿನ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು "ರಿಮುವ್" ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಹಂತ 8. ನಿಮ್ಮ ಯಾವುದೇ ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ಎಕ್ಸಪೂರ್ಟ್ ಮಾಡಲು, ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ಗಳ ಮೇಲೆ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಮೂರು ಡಾಟ್ ಮೆನುವಿನ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು 'ಎಕ್ಸಪೋರ್ಟ್' ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

Most Read Articles
Best Mobiles in India

Read more about:
English summary
Google Chrome Tips: Steps To View, Edit, Delete Saved Passwords On Chrome

ಉತ್ತಮ ಫೋನ್‌ಗಳು

ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X